Bao La Vùng Trời 2 - Triumph In The Skies 2 (2013)

Thông tin

Bao La Vùng Trời 2

Triumph In The Skies 2 (2013)

7.8 339 10 0
Tình trạng: Full 43/43 Lồng Tiếng Thời lượng: 43 tập

  Nội dung phim

Bao La Vùng Trời 2 - Triumph In The Skies 2 SAM TÔNG (Francis Ng) là một thí điểm thành công với một sự nghiệp thuận buồm xuôi gió và có những ý kiến ​​lạc ZOE SO (Myolie Wu) làm vợ. Thật không may ZOE bị bệnh tim bẩm sinh và vì tình trạng của cô có thể làm trầm trọng thêm bất cứ lúc nào, SAM đưa cô đi du lịch vòng quanh thế giới. Khi ZOE biết tình trạng của cô trở nên tồi tệ, cô không muốn chồng mình phải chứng kiến ​​khi bà qua đời, nhưng khi SAM muốn quay trở lại, thì đã quá muộn. Mất đi người vợ của mình gây ra một tác động rất lớn về SAM, ông đã đi du lịch một mình và gặp một người chủ cửa hàng Manna (Michelle Yim) ở London. Vì ZOE, SAM đã học được cách làm bánh và kỹ năng của ông đã được nhiều đánh giá cao bởi Manna, người đã có một quan tâm mạnh mẽ để thuê anh ta. (AZnangel)

Con gái của Manna HOLLY HO (Fala Chen) cũng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cái chết của bạn trai từ một tai nạn máy bay. Cô đi lang thang xung quanh khắp nơi để đối phó với nỗi đau của mình. Khi SAM nghiêm trọng và nghiêm khắc chạm trán HOLLY nhạy cảm và bốc đồng, tự nhiên hai người này sẽ không có được cùng. Tuy nhiên như số phận có nó, hai an ủi nhau về sự ra đi của các đối tác của họ. SAM quyết định kết thúc đi du lịch của mình và gia nhập Skylette Airlines. (AZnangel) 

Jayden KOO (Chilam Cheung) là đội trưởng nổi tiếng của Skylette. Cho dù nếu nó tính cách hoặc công việc, Jayden là hoàn toàn khác nhau từ SAM, gây ra nhiều cuộc xung đột và tranh chấp giữa hai người. Em gái SUMMER Jayden của KOO (Myolie Wu) trông giống hệt như ZOE, khiến SAM vô thức đối xử với cô như một gia đình. SUMMER cũng tôn trọng SAM như một người anh trai, trong đó đã làm cho Jayden cảm thấy tốt. Trong khi đó, Issac TÔNG (Ron Ng) đang làm việc tại Skylette là tốt, ông tôn thờ Jayden và phát triển một mối quan hệ anh em thân thiết với anh ta. Issac sớm có tình cảm với em gái của mình SUMMER ... người bạn tốt của Issac ROY KO (Kenneth Ma) đang phải đối mặt với một tình thế khó xử mối quan hệ. ROY có một người bạn gái tiếp viên hàng không PINK WU (Rebecca Zhu), nhưng cũng chia sẻ một bí mật với tiếp viên hàng không cao cấp HEATHER FONG (Elena Kong) và trở thành bạn thân. ROY và HEATHER cuối cùng đã có một one-night-stand. JIM (Him Luật) bước đầu đã được một tay bơi trong đội HK, nhưng sau này đi học để trở thành một phi công. Ông cũng rơi vào tình yêu với cho thai COCO LING (Nancy Wu). (AZnangel)

HOLLY rời London và đi đến Hồng Kông, nơi cô đăng ký tham gia thành công trong khóa học đào tạo phi công của Skylette. Các tay chơi thí điểm Jayden ngay lập tức bắt đầu theo đuổi HOLLY và cùng một lúc, HOLLY thấy một cái bóng của người bạn trai quá cố của mình trong Jayden, do đó hai người nhanh chóng trở thành một đôi ... SAM vô tình phát hiện ra HOLLY sở hữu những con búp bê Triangel cùng ZOE đã có, nhưng nó chỉ là một trùng hợp ngẫu nhiên mà ZOE đã Triangel để HOLLY trước khi bà qua đời  

  Từ khóa

bao la vùng trời 2 , Triumph In The Skies 2 , xem phim Triumph In The Skies 2 vietsub, Bao La Vùng Trời 2 htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Triumph In The Skies 2 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Bao La Vùng Trời 2 Thuyết minh lồng tiếng, xem Bao La Vùng Trời 2 tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bao La Vùng Trời 2 tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bao La Vùng Trời 2 tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Bao La Vùng Trời 2 tap cuoi, Bao La Vùng Trời 2 lồng tiếng, Triumph In The Skies 2 tron bo, phim bo Bao La Vùng Trời 2, Watch Triumph In The Skies 2 ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color