Ba Giọt Lệ - 49 Days (2011)

Thông tin

Ba Giọt Lệ

49 Days (2011)

8.1 250 10 0
Tình trạng: Full 20/20 Lồng Tiếng Thời lượng: 60 Phút

  Nội dung phim

Phim Ba Giọt Lệ 20 tập lồng tiếng SBS ( Nam Gyu Ri ) sống Ji- Hyun dường như được cuốn truyện hoàn hảo. Cha mẹ yêu mến cô và bạn bè của cô tất cả dường như ngưỡng mộ cô ấy . Ji- Hyun cũng tham gia và thiết lập để kết hôn với vị hôn phu Min Ho ( Bae Soo Bin ) chỉ trong một vài ngày. Trong khi đó, Lee- Kyung ( Lee Yo -Won ) là một người phụ nữ là hoàn toàn quẫn trí hơn cuộc sống của mình và thường xuyên chiêm ngắm tự tử. Cô làm việc ca đêm tại một cửa hàng tiện lợi , trong khi ngủ vào buổi chiều .
Vào một ngày định mệnh , Lee Kyung – được ra khỏi một chiếc xe buýt và đi lang thang xung quanh . Sau đó, cô đứng trước một đường phố bận rộn và cố gắng tự tử bằng cách đi bộ tham gia giao thông đang tới. Vào thời điểm đó , ai đó cứu mạng cô bằng cách kéo cô ấy trở lại . Tại thời điểm này , Ji- Hyun , người đang lái xe gần đó, đánh vỡ của mình, nhưng không thể tránh được xe tải sơ mi rơ moóc đã dừng lại ở giữa đường.
Một lúc sau, Ji- Hyun bước ra khỏi chiếc xe của mình trong bàng hoàng . Cô rất kinh ngạc khi thấy mình được chở bằng xe bò vào xe cứu thương. Người duy nhất dường như nhận thấy cô đứng đường là một người đàn ông trên một chiếc xe máy . Người đàn ông trên xe máy là một Scheduler ( Jung Il Woo ) – một thiên thần của các loại đang chờ đợi để đưa linh hồn tới các điểm đến cuối cùng của họ .
Ji- Hyun sau cơ thể của mình vào xe cứu thương và đồng hồ như nhân viên y tế cố gắng để phục hồi cơ thể của mình . Tại bệnh viện, Ji- Hyun đáp ứng các Scheduler một lần nữa. Scheduler cho Ji- Hyun rằng nếu ba người (ngoài gia đình ) thực sự tỏ nước mắt cho tình trạng của mình trong 49 ngày tới , cơ thể của mình sẽ tỉnh táo từ hôn mê của mình và cô ấy có thể sống một lần nữa. Ji- Hyun ngay lập tức nghĩ về vị hôn phu của cô và hai người bạn tốt nhất và chắc chắn cô ấy sẽ sống lại. Cho tới 49 ngày , Ji- Hyun sau đó phải mất hơn cơ thể của tự tử Lee Kyung trong việc tìm kiếm của mình để tìm thấy ba người đó . Ji- Hyun được một công việc tại một nhà hàng thuộc sở hữu của người bạn của mình ( Jo Hyun Jae ) .
Tại thời điểm này , bộ nhớ Ji- Hyun bắt đầu quay trở lại với cô ấy . Trước khi vụ tai nạn, Ji- Hyun nhớ lại sẽ thấy người bạn tốt nhất của cô In- Jung (Seo Ji- Hye ) thể hiện chiếc váy cưới của cô. Khi cô đến, Ji- Hyun thấy người bạn thân nhất của cô và vị hôn phu của cô ngồi cùng nhau trong một chiếc xe hơi . Họ trông rất thân mật ngồi với nhau. Sau đó cô đã lái xe đến đối đầu với họ khi xảy ra tai nạn . Ji- Hyun bây giờ nhận ra rằng nó sẽ không được dễ dàng như vậy để tìm thấy ba người thực sự yêu cô ấy …

  Từ khóa

49 Days , ba giọt lệ , xem phim 49 Days vietsub, Ba Giọt Lệ htv2, htv3, todaytv, vtv2 online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim 49 Days ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, phim Ba Giọt Lệ Thuyết minh lồng tiếng, xem Ba Giọt Lệ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Ba Giọt Lệ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Ba Giọt Lệ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Ba Giọt Lệ tap cuoi, Ba Giọt Lệ lồng tiếng, 49 Days tron bo, phim bo Ba Giọt Lệ, Watch 49 Days ENGSUB,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color